วันอังคารที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2554

ทรงผมอินเทรนด์..ต้อนรับปี 2554

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามา ใครที่อยากเปลี่ยนทรงผมลองมาดูเทรนผมปีใหม่กันได้ที่นี่ค่ะ ซึ่งเทรนด์ผมในปีนี้ยังคงเน้นผมสั้นมากกว่าผมยาวโดยจะสั้นแค่เพียงประบ่าและเพิ่มการดัดให้ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายทรงให้เลือกด้วยค่ะ ทรงผมฮิตอินเทรนด์ทรงไหนจะถูกใจคุณบ้างมาดูพร้อมๆกันเลยค่ะทรงที่ 1 เทรนด์ผมสั้น นั่นเองค่ะ และ เทรนด์ผม 2011 นี้จะเน้นการตัดหน้าม้าเต่อแบบเฉียง ที่เรียกได้ว่าใครไม่ตัด หน้าม้าเต่อแบบเฉียง ในยุคนี้มีเชยนะขอบอก ส่วนผมด้านหลังนั้นเน้นการซอยสไลด์แบบรากไทรแต่ให้ดูสั้นเข้าไว้ คงคอนเซ็ปเดิมให้ดูเป็นธรรมชาติเข้าไว้ทรงที่่ 2 แบบผมบ๊อบเทยาว แบบผมบ๊อบเทยาว จะดูไม่ค่อยเป็นที่นิยมแล้วในช่วงเวลานี้แต่ก็นับได้ว่า แบบผมบ๊อบเทยาว ก็ยังมีคนชอบตัดบ๊อบเทกันอยู่เรื่อย ซึ่งถ้านำ แบบผมบ๊อบเทยาว นี้มาดัดลอนจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันตาทีเดียวแต่ ต้องทำสีผมที่ร้อนแรงด้วยนะค่ะคุณถึงจะดูเปรี้ยวสมใจ ทำผมหน้าม้าให้กับแบบผมบ๊อบเทยาวนี้ด้วยจะช่วยให้ดูเป็นสาวหวานขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบเซ็ทกับแบบผมบ๊อบเทยาวกันเลยล่ะค่ะทรงที่ 3 ผมทรงยางประบ่าพองฟูช่วงปลายเส้นผม เรียกได้ว่าฮิตทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ คุณผู้หญิงที่ชอบสไตล์ ทรงพองฟู แบบประบ่าก็ลองนำไปทำไปดัดให้พองฟูได้เลยนะค่ะ สำหรับ เทรนด์ทรงผมผู้หญิง นี้ก็ยังคงจะเน้นความเรียบแต่เพียงแค่ทำผมให้พองฟูมีวอลลุ่มเท่านั้นเพื่อ เพิ่งความน่าชวนมองและมีเสน่ห์นั้นเองค่ะ


ทรงที่ 3 ผมทรงยางประบ่าพองฟูช่วงปลายเส้นผม เรียกได้ว่าฮิตทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ คุณผู้หญิงที่ชอบสไตล์ ทรงพองฟู แบบประบ่าก็ลองนำไปทำไปดัดให้พองฟูได้เลยนะค่ะ สำหรับ เทรนด์ทรงผมผู้หญิง นี้ก็ยังคงจะเน้นความเรียบแต่เพียงแค่ทำผมให้พองฟูมีวอลลุ่มเท่านั้นเพื่อ เพิ่งความน่าชวนมองและมีเสน่ห์นั้นเองค่ะ


แบบทรงที่ 6 ผมยาวสวยดัดลอน เป็นอีกทรงที่แนะนำสำหรับสาวๆที่ยังรักผมยาวๆอยู่ไม่อยากตักตามเทรนด์ ดัดลอนและตัดหน้าม้า แบบทรงผมสวย ทรงนี้แหละค่ะที่ฮิตกันตลอดไม่เคยเปลี่ยนเลย คุณผู้หญิงคนไหนชอบสไตล์ ทรงผมแบบนี้ ก็ลองนำไปลองตัดกันดูนะค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เทรนด์ทรงผมปี 2554 นี้หวังว่าจะถูกใจคุณสาวๆกันนะค่ะแล้วอย่าลืมถ้าสาวๆคนไหนไปปรับเปลี่ยนลุคทรงผมต้อนรับปีใมห่มาแล้วเอามาอวดทีมงานและเพื่อนๆคนอื่นบ้างนะค่ะ แบ่งกันสวยค่ะ...

ที่มา : http://mousybag.blog.mthai.com/

3 ความคิดเห็น:

 1. ชอบทรงที่ 1 น่ารักดี แบ๊วด้วย

  o-por

  ตอบลบ
 2. ขออนุญาติฝากไฟล์หน่อยนะครับ
  คาสิโนออนไลน์รูปแบบใหม่ แปลกใหม่ เล่นบนมือถือได้ เชิญร่วมสนุกกับเราที่
  https://www.111player.com

  ตอบลบ